Thông tắc cống

Cách chọn đơn vị Thông tắc bể phốt uy tín giá rẻ

23h:5 (GMT+7) - Chủ nhật, 21/01/2018

Đơn vị thông tắc bể phốt phải có quy định làm việc rõ ràng và thống nhất: tư vấn - khảo sát - lập bảng báo giá - thực hiện thi công - nghiệm thu. Dựa theo đánh giá của khách hàng

Hiện nay có rất nhiều đơn vị Thông tắc khác nhau, vì vậy để tìm được đơn vị thông tắc bể phốt cần tìm hiểu rõ đơn vị uy tín và chất lượng. Bể phốt sau khi sử dụng một thời gian, bể phốt có tình trạng ứ động, tắc bể phốt, do đó tìm hiểu được nhu cầu của khách hàng mà hiện nay có rất nhiều đơn vị thông tắc bể phốt ra đời. Bài viết dưới đây chia sẻ cách chọn đơn vị Thông tắc bể phốt uy tín.

Cách thông tắc bể phốt

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng tắc bể phốt:

- Bạn sử dụng quá nhiều giấy hoặc do một số nguyên nhân khách quan mang lại. Đây là một trong những nguyên nhân phổ biến nhất gây ra tình trạng ùn tắc này. Để tránh tình trạng này bạn nên sử dụng loại giấy dễ tiêu, sử dụng vừa phải và dội nước thật mạnh để giấy tuột xuống.
- Một trong những nguyên nhân vô tình mà không ai mong muốn là bạn làm rơi một vật gì đó, nếu là vật có thể tiêu thì bạn nên dùng men để tiêu nhanh, nếu là vật cứng thì dùng dây thép hoặc bao tay để lấy chúng ra, tránh được tình trạng ùn tắc.
- Nguyên nhân cũng khá phổ biến là do bể phốt quá đầy dẫn đến tình trạng ùn tắc, đối với những bể phốt lâu năm, bạn nên thường xuyên xuyên vệ sinh bồn bể phốt bằng những men vi sinh, hoặc chọn một đơn vị như Môi Trường Ngọc Duy để vệ sinh bể phốt.
Bể phốt chứa quá đầy chất thải

- Cũng có thể do lắp đặt bồn cầu không đúng với vị trí kĩ thuật của đường ống, đây là nguyên nhân mà đường ống nhanh tắc chỉ sau thời gian sử dụng ngắn.
- Tắc bể phốt còn do bể phốt không có đường thoát khí dẫn đến bể phốt bị tắc ngẽn và bị tức khí, cũng chính vì nguyên nhân này mà nhà vệ sinh có mùi hôi tanh.
- Một nguyên nhân nữa đó chính là do bể phốt nhà bạn xây dựng quá lâu và thấp hơn so với mực nước cống chính, để hết tình trạng tắc nghẽn này bạn chỉ có thể nhờ đội ngũ Thông tắc bể phốt để hút bể phốt.

Những tiêu chí để chọn đơn vị thông tắc bể phốt uy tín:

Đơn vị thông tắc bể phốt phải có quy định làm việc rõ ràng và thống nhất: tư vấn - khảo sát - lập bảng báo giá - thực hiện thi công - nghiệm thu. Dựa theo đánh giá của khách hàng, một đơn vị uy tín, làm việc chất lượng sẽ được khách hàng đánh giá tốt, mang được niềm tin và sự giới thiệu của khách hàng. Đội ngũ nhân viên làm việc có kinh nghiệm, chuyên môn cao, làm việc nhanh chóng, dứt khoát, nhân viên nhiệt tình và tận tâm với khách hàng.

Đội ngũ Thông tắc bể phốt làm việc tận tâm và nhiệt tình

Trong lúc làm việc, thi công luôn đảm bảo được vệ sinh khu vực và làm sạch sau quá trình thi công và bàn giao lại cho khách hàng. Có quá trình bảo hành sau khi giao cho khách hàng, chế độ bảo hành là điều mà mọi khách hàng luôn mong muốn cũng như luôn giúp cho khách hàng cảm thấy thoải mái và mang lại công bằng cho cả hai bên. Tùy vào mỗi trường hợp cũng như tùy vào từng đơn vị mà có những chế độ bảo hành khác nhau từ 3 tháng đến 1 năm.
Hiện nay, nhiều đơn vị thông tắc bể phốt ra đời do vậy mà giá cả cũng cạnh tranh hơn, tuy nhiên không nên nhìn vào giá cả mà chọn lựa, bạn nên chọn một đơn vị dựa vào chất lượng cũng như nên tìm một đơn vị có giá cả phù hợp với thị trường. Môi trường Ngọc Duy, một trong những đơn vị uy tín, chất lượng mà hiện nay được rất nhiều khách hàng chọn lựa cho dịch vụ thông tắc bể phốt, ngoài ra tại môi trường Ngọc Duy còn lấy với giá cả rất phù hợp và những chế độ bảo hành giúp khách hàng có thể yên tâm về dịch vụ tại đây.

Thông tắc cống bồn cầu bể phốt

0982 952 663